Hoàng Minh JSC cùng tập đoàn OSG Nhật Bản ra mắt sản phẩm máy tạo nước ion kiềm sử dụng trong gia đình tại Việt Nam

Ngày 09.10.2018, tại Nhà máy sản xuất nước uống ion kiềm i-on Life ở KCN Thái Hòa - Long An, CTCP Nước Hoàng Minh cùng tập đoàn OSG Nhật Bản đã diễn ra buổi giới thiệu về máy tạo nước ion kiềm giàu hydro sử dụng trong gia đình hiệu HU-121 & giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình từ nước uống. 

 

Nước uống ion kiềm giàu hydrogen là loại nước uống duy nhất trên thế giới được chứng nhận y học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà chuyên môn kỳ vọng hiệu quả của nước uống ion kiềm giàu hydrogen trong việc cải thiện thể chất, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch. Tại Nhật, nước ion kiềm giàu hydrogen đã được chứng nhận có hiệu quả "cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa". Hơn thế nữa, nước uống ion kiềm giàu hydrogen là nước có chứa nhiều khí hydrogen, có phân tử nhỏ nhất hành tinh và rất khó tan trong nước. Hydrogen có thể khử được các gốc tự do có hại - nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm khác. 

Lịch sử phát triển công nghệ điện phân nước gần 50 năm của tập đoàn OSG

Nước uống ion kiềm giàu hydro đã có lịch sử phát triển hơn 50 năm tại Nhật. Tập đoàn OSG Nhật Bản được thành lập từ năm 1970 với gần 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu công nghệ lọc nước và sản xuất nước uống ion kiềm, đứng thứ 1 trên thế giới trong nghành công nghệ điện phân nước.

Tại Nhật, tập đoàn OSG phối hợp với Đại Học Tokyo thành lập Viện nghiên cứu nước chức năng, tập trung nghiên cứu tác dụng của nước uống ion kiềm trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người và các ứng dụng khác trong cuộc sống. 

Tại Việt Nam, năm 2008, CTCP Nước Hoàng Minh nhận được sự chuyển giao công nghệ điện phân nước tiên tiến từ tập đoàn OSG, sản xuất thành công nước uống ion kiềm đóng chai đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu "i-on Life" có pH từ 8.5 - 9.5 , hoàn toàn tự nhiên không sử dụng đến hóa chất. "i-on Life" là nước uống duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận "Thực phẩm đặc biệt - tốt cho sức khỏe, sử dụng hàng ngày". 

Với sứ mệnh "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", ngày 09.10.2018 tại KCN Thái Hòa, Long An, CTCP Nước Hoàng Minh cùng tập đoàn OSG Nhật Bản đã tổ chức buổi hội thảo "Giới thiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen HU-121 & giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình từ nước uống".

Tại buổi hội thảo, đại diện tập đoàn OSG, Ông Masahiro Takeuchi - Nguyên Giám Đốc Viện nghiên cứu nước chức năng OSG Đại học Tokyo, đã có những chia sẻ về biện pháp bảo vệ sức khỏe từ nước uống ion kiềm và những nghiên cứu mới nhất về nước uống ion kiềm đã được cấp chứng nhận tại Nhật cũng như trên thế giới. 

Công nghệ lọc nước loại bỏ 13 hóa chất độc hại có nguy cơ gây ung thư trong nước uống và khả năng tạo nước ion kiềm giàu hydrogen với công suất lên đến 04 lít/phút

Sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro HU-121 được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi tập đoàn OSG Nhật Bản, sử dụng công nghệ lọc bằng than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng 0.1 micro mét để khử mùi và các hóa chất độc hại, nước an toàn tiếp tục được đưa vào buồng điện phân với 2 điện cực âm và dương được làm bằng titan phủ plantinum.

Tại điện cực âm thu được nước uống ion kiềm giàu hydrogen có độ pH từ 8.0 – 9.5, đây là loại nước uống duy nhất trên thế giới đuợc chứng nhận y học tại Nhật Bản và tại Hàn Quốc. Nước uống ion kiềm giàu hydrogen với độ pH từ 8.5 - 9.5 giúp dung hòa acid dư thừa trong cơ thể và tăng cường sức sống cho từng tế bào:

  1. Nước đảm bảo an toàn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại và 13 loại hóa chất độc hại theo tiểu chuẩn Nhật Bản
  2. Công nghệ lọc tiên tiến giữ lại hàm lượng khoáng chất phong phú có sẵn trong nước như Na, Ca, Mg, K...
  3. Hàm lượng khoáng trong nước đã được ion hóa dễ hấp thụ
  4. Chứa hydrogen (hydro hoạt tính) có khả năng loại bỏ được oxy hóa tính, chống lại quá trình oxy hóa ảnh hưởng xấu đến các tế bào trong cơ thể
  5. Cụm phân tử nước nhỏ mịn, nhanh chóng thẩm thấu

Tại điện cực dương thu được nước pH thấp, có độ pH từ 4.5 – 6.5 dùng để vệ sinh, rửa sạch bề mặt thực phẩm và để làm đẹp.

Sản phẩm máy tạo nước ion kiềm HU-121 của tập đoàn OSG Nhật Bản được phân phối chính thức bởi CTCP nước Hoàng Minh đã làm tăng thêm lựa chọn các gia đình trong việc lựa chọn một công nghệ lọc nước không những an toàn mà còn là giải pháp để bảo vệ & chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình từ nước uống.

 


Nhận chuyển giao công nghệ nước ion kiềm
(028) 39 97 98 99