i-on Life đồng hành cùng giải chạy việt dã HCMC Marathon 2019

HCMC Marathon 2019 tiền thân là giải chạy việt dã thành phố Hồ Chí Minh - HCMC Run được tổ chức bởi công ty Pulse Active phối hợp cùng Liên đoàn điền kinh Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn Hóa và Thể Thao Tp. Hồ Chí Minh. Giải chạy diễn ra ngày 13/01/2019 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

i-on Life nước uống chính thức giải chạy việt dã HCMC Marathon 2019

Với sứ mệnh “Chung tay vì sức khoẻ cộng động”, i-on Life hân hạnh là nước uống chính thức của giải chạy việt dã HCMC Marathon 2019 lần thứ 6 ngày 12-13/01. 

Giải chạy việt dã HCMC Marathon 2019 được tổ chức vào những ngày đầu năm của 2019 với chủ đề "Dream Big with City". Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh, là cảnh đẹp kích thích tinh thần người tham dự. 

Vận động cường độ cao trong thời gian dài làm cho tích tụ acid lactic trong cơ bắp dễ làm các vận động viên nhức mỏi trong chặng đường chạy. 

Nước uống ion kiềm i-on Life (@ionlifewateroffical) với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, ph 8.5 - 9.5, được khai thác từ nguồn nước ngầm quý tại Long An và kiềm hóa bằng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản sẽ giúp dung hòa lượng acid dư thừa, cân bằng môi trường kiềm cho cơ thể, tăng cường trao đổi chất, hoạt động bền bỉ hơn. 

Đặc biệt, với cụm phân tử nước nhỏ hơn 1/2 so với nước thường, i-on Life nhanh chóng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách trong cơ thể, giúp lưu thông máu tốt hơn, nhanh chóng giải nhiệt cho cơ thể. 

Lần đầu tiên tại HCMC Marathon, sự đồng hành i-on Life với cụm phân tử nước ion kiềm nhỏ mịn, không những nhanh chóng thỏa mãn cơn khát mà còn dung hòa lượng acid dư thừa trong cơ thể, tăng khả năng sử dụng oxy của cơ bắp, bền sức chạy cho các runnes”. 

Giải chạy HCMC Marathon 2019 thu hút sự tham gia của hơn 9200 vận động viên đến từ hơn 45 quốc gia khác nhau, với các quãng đường chạy 5km; 10km; 21km và 42km. 

Đặc biệt, ngày 12/01 diễn ra giải chạy Kids Dash cự ly 1km dành cho các vận động viên nhí. 

Hãy cùng i-on Life nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong lần tổ chức giải HCMC Marathon năm nay.

i-on Life tài trợ HCMC Marathon 2019

i-on Life tài trợ HCMC Marathon 2019


Nhận chuyển giao công nghệ nước ion kiềm
(028) 39 97 98 99